Hits: 90

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ INOX ĐỒNG TIẾN

Công ty TNHH Vật Tư Inox Đồng Tiến trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới website của công ty. Xin được phép gửi tới Quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng:

Chuyên phân phối thép không gỉ ( inox ) gồm nhiều mác thép như sau : 409, 410, 420, 430, 201, 304/304L, 316/316L, 310S…

Đồng Tiến cung cấp vật tư inox với nhiều chủng loại, mặt hàng như : Ống, Hộp, Vuông, Tấm, Cuộn, tròn đặc( láp ), dây inox, vuông đặc, lục giác, vê đúc, vê chấn, U đúc, U chấn, lưới đan, lưới đột lỗ, lưới măt cáo, que hàn inox, nhận gia công inox, tư vấn và thi công các công trình,… Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của thị trường trong nước với chất lượng ổn định, tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong ngành xây dựng Việt Nam và thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi là cùng hợp tác, cùng phát triển để tiến tới thành công hứa hẹn và cam kết đưa tới Quí khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý đáp ứng được mọi yêu cầu theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc, tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường và tạo niềm tin bền vững cho khách hàng.

Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với Quí khách hàng, mọi nhu cầu về nguyên liệu inox với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp, hàng hóa phong phú chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất, chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với Công Ty TNHH Vật Tư Inox Đồng Tiến

Trụ sở công ty: B14/12D/9 Tổ 16 – Ấp 2c – Xã vĩnh lộc B – Huyện Bình Chánh – TPHCM
Chi nhánh: 1067 Tân Kỳ Tân Quý – P, Bình Hưng Hòa A – Q , Bình Tân – TPHCM
Email: vtinoxdongtien@gmail.com
Hotline: 0931161304

Fanfage: Vật Tư Inox Đồng Tiến HCM